Về Lập Facebook

Lập Facebook (lapfacebook.com) là blog cá nhân của một người đam mê internet và giao lưu, kết nối chia sẻ online tại Hà Nội. Việt Nam
Kính mời bạn có thể ghe thăm trang Facebook của tôi


Facebook là một website truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng. Tên của website FaceBook nhắc tới những cuốn sổ lưu niệm dùng để ghi tên những thành viên của cộng đồng campus mà một số trường đại học và cao đẳng tại Mỹ đưa cho các sinh viên mới vào trường, phòng ban, và nhân viên để có thể làm quen với nhau tại khuôn viên trường.
Ngày nay người ta vào Facebook không chỉ để giao lưu, làm quen. Mà còn để kinh doanh, buôn bán và quảng bá thương hiệu online.
Ngay tại blog lapfacebook.com này. Tôi hướng dẫn cho mọi người cách lập facebook để kinh doanh, lập facebook để kết bạn, lập facebook để tìm người... Chia sẻ các thủ thuật facebook như cách sử dụng, cách bảo mật, sao cho mọi người có thể sử dụng Facebook an toàn và hiệu quả nhất :)


EmoticonEmoticon